Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng an toàn và chất lượng đạt chuẩn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng an toàn và chất lượng đạt chuẩn

Các nhà xưởng, nhà máy hiện nay đang đối mặt với tình trạng nóng bức, đặc biệt là các nhà xưởng sản xuất, khu làm việc của công nhân viên, các máy móc luôn trong tình trạng phát sinh nhiệt sẽ đối mặt với tình trạng hỏa hoạn. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng là phương án ưu tiên và thiết thực cho mỗi doanh nghiệp.

1. Như thế nào là hệ thống làm mát nhà xưởng?

Hệ thống làm mát nhà xưởng là dùng hệ thống phát ra không khí mát để đối lưu trong nhà xưởng hoặc dùng quạt hút làm mát theo hệ thống tuần hoàn, kết hợp với khung màng nước bay hơi nước tự nhiên. Mà Không ảnh hưởng đến máy móc thiết bị.

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện!

Ngày nay, đã có nhiều phương pháp hiện đại hơn áp dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng, ví dụ như các loại quạt thông gió lớn, hệ thống làm mát hiện đại, quạt làm mát hay hệ thống máy phun sương,… làm mát, xử lý khí nóng hấp thụ từ bên ngoài vào (đặc biệt nhà xưởng có mái Tôn). Tùy vào không gian nhà xưởng có thể kết hợp lắp đặt cả không gian bên trong và bên ngoài nhà xưởng để làm mát tối ưu nhất.

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng 

2. Các bộ phận cấu thành nên hệ thống làm mát nhà xưởng

+ Quạt thông gió công nghiệp

Thiết bị chuyên dùng trong công nghiệp, có công suất và lưu lượng gió lớn, đáp ứng nhu cầu làm mát trong nhà xưởng.

Trên thị trường, hệ thống làm mát nhà xưởng được phân loại đa dạng tùy thuộc vào tính chất, vật liệu, công dụng….

- Phân loại theo nguyên liệu cấu thành nên quạt : quạt hút tôn, quạt hút inox, quạt hút composite...

- Phân loại theo cách hoạt động : có quạt hút gián tiếp, quạt hút trực tiếp

- Phân loại theo cấu tạo : quạt hướng trục, quạt ly tâm.

- Phân loại theo hình dáng quạt: quạt tròn, quạt hình nón, quạt vuông.

Tuy nhiên, loại quạt được ứng dụng nhiều nhất và đạt hiệu quả rõ rệt là các loại quạt thông gió công nghiệp dạng vuông mang chất liệu inox, các bộ phận được thiết kế phù hợp với đặc thù dùng trong nhà xưởng công nghiệp với độ bền cao và chống oxy hóa tốt, mang lại hiệu quả làm mát tối đa.

+ Dàn làm mát công nghiệp

Một hệ thống làm mát nhà xưởng đạt chuẩn là sự kết hợp giữa 2 loại thiết bị chính, đó là Dàn làm mát công nghiệp và Quạt thông gió công nghiệp với cơ chế một đầu hút một đầu thổi giúp làm lạnh nhanh chóng; loại bỏ khói bụi, độc hại; không gian khô thoáng đồng đều nhờ luồng khí tươi tự nhiên.

Khung tấm làm mát bao gồm tấm làm mát cooling pad , khung bao giữ tấm chất liệu inox, đường ống dẫn và thoát nước. Khung tấm làm mát bao gồm các bộ phận : máng trên, máng dưới, tấm chặn 2 bên.

Kích thước tấm làm mát trong công nghiệp rất đa dạng, phù hợp với mọi diện tích không gian nhà xưởng.

+ Hệ thống điện, hệ thống dẫn và thoát nước

Điện và đường ống dẫn thoát nước là bộ phận bắt buộc có mặt nhằm đảm bảo lắp đặt hệ thống làm mát trọn vẹn, đúng yêu cầu.

Tiết diện dây điện, đường kính ống nước… phải phù hợp với hệ thống tương ứng.

+ Nguyên tắc bố trí hệ thống làm mát nhà xưởng

- Trước hết, cần xác định rõ hướng lấy gió cho không gian. Hướng lấy gió đảm bảo đáp ứng thông thoáng, không gần những nơi có mùi, nhiệt. Yếu tố này nếu không được chú ý, hiệu suất làm mát sẽ không đạt hiệu quả tối đa như mong muốn.

- Hình thành lối gió toàn không gian : Để thực hiện được, hướng đặt quạt thường phải đối diện với hướng gió vào để tối ưu lượng không khí. Khi tạo và đón được luồng gió, nhà xưởng sẽ nhận được lượng khí tươi tự nhiên mớ, thoáng sạch trong toàn bộ không gian.

- Đặt dàn làm mát đối diện với hệ quạt thông gió công nghiệp nhằm đảm bảo lượng gió nóng bị thổi ra đồng thời dàn làm mát hút luồng khí tươi vào không gian nhà xưởng.

- Lựa chọn kích thước và bố trí số lượng quạt phù hợp với diện tích nhà xưởng và nhu cầu làm mát thực tế, bằng phương pháp tính toán cụ thể.

- Hạn chế đặt quạt hút ở nơi không thoát được khí. Trường hợp không gian của bạn không đủ để thoát khi, nên sử dụng thêm 1 hệ thống ống dẫn đưa lên cao hoặc ra khu vực thoát khí được tốt nhất.

- Nên đặt quạt ở vị trí khoảng từ 2m5 - 4m, để thuận tiện cho việc bảo dưỡng, thay thế về sau..

- Khung tấm màng nước phải đặt ở vị trí dễ thay thế, tránh đặt khu vực có mùi hôi, thối.

 

Hệ thống làm mát nhà xưởng chất lượng cao

3. Tầm quan trọng của việc bố trí hệ thống làm mát nhà xưởng

Môi trường làm việc trong nhà máy, khu công nghiệp thường có nhiệt độ cao hơn so với bên ngoài ít nhất 3-5 độ C bởi số lượng nhân công, nhiệt lượng dư thừa từ máy móc khi hoạt động… gây ngột ngạt, oi bức trong không gian. Do đó:

+ Hệ thống làm mát nhà xưởng giúp hạ nhiệt độ một cách hiệu quả, tăng luồng không khí mát, trong lành vào không gian nhà xưởng.

+ Hệ thống làm mát giúp duy trì nhiệt độ trong nhà xưởng ở mức ổn định, liên tục, ở mức nhiệt phù hợp 28 độ C, thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng tạo không gian làm việc thông thoáng, mát mẻ.

+ Tận dụng được nguồn khí tươi bên ngoài, giàu Oxy rất tốt cho sức khỏe con người.

+ Hệ thống duy trì độ ẩm trong xưởng từ 60-65% rất tốt cho cơ thể con người và không gây ẩm ướt đến các thiết bị, máy móc trong xưởng.

+ Kéo dài tuổi thọ của máy móc bởi nhiệt độ cao gây nguy cơ cháy nổ và thiết bị hoạt động kém đi.

+ Các cách làm mát nhà xưởng giúp tiết kiệm điện 90% điện năng tiêu thụ và 85% chi phí đầu tư.

+ Không khí mát tạo môi trường làm việc thoải mái, ngăn chặn ảnh hưởng của nhiệt độ cao tới công nhân nhà xưởng, cung cấp năng lượng làm việc hiệu quả, đảm bảo năng suất lao động đề ra.

 

Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng an toàn, chất lượng đạt chuẩn

Một số thông tin cơ bản về hệ thống làm mát nhà xưởng được chia sẻ trong bài viết của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ngô Gia Dũng, hi vọng khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, chính hãng và uy tín cũng như phương án hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể và nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp.

>>>Tham Khảo một số kiến thức cần thiết TẠI ĐÂY<<<

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Kiến thức mới
22 Tháng 21
NHỮNG BƯỚC ĐỂ LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

NHỮNG BƯỚC ĐỂ LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

Máy phun sương là vật dụng quen thuộc của các gia đình, nó không chỉ giúp điều hòa độ ẩm, bổ sung lượng nước bị mất đi khi dùng điều hòa, máy phun sương giúp...
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Hệ thống phun sương – giải pháp làm mát tối đa cho không gian của bạn

Hệ thống phun sương – giải pháp làm mát tối đa cho không gian của bạn

Những cái nóng nực của mùa hè, mùa khô khiến bạn luôn khó chịu, bức bối. Nó không những ảnh hưởng tới tâm trạng, chất lượng của bạn mà kéo dài sẽ nguy hại đến sức khỏe và khiến làn da của bạn xấu đi. Một trong những ứng dụng tốt nhất cho mọi không gian đó chính là giải pháp hệ thống phun sương tạo độ ẩm, giảm sự nóng bức của nhiệt độ bên ngoài một cách hiệu quả.
Xem chi tiết
12 Tháng 20
Máy phun sương và những ưu điểm vượt trội

Máy phun sương và những ưu điểm vượt trội

Hầu hết, những loại điều hòa cũ không có chức năng tạo ẩm. Hoặc nếu có thì chế độ tạo ẩm của điều hoà hoạt động không hiệu quả. Thế nên, khi ở trong phòng đó, bạn thường có cảm giác khô da, mũi và họng rất khó chịu. Vậy nên, máy phun sương ra đời như một sản phẩm đáp ứng những khuất nhức nhói khó chịu của những khách hàng có nhu cầu.
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín nhất hiện nay

Nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín nhất hiện nay

Một trong những nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín, chất lượng như ngày nay phải kể đến công ty Ngô Gia Dũng. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm mát cho không gian mà còn là nhà phân phối độc quyền từ công ty Cloudburst USA.
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM

Lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM

Có thể bạn chưa biết, hệ thống phun sương được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát hiên nhà, sân vương, không gian ngoài trời như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, khu nông trại hay xưởng sản xuất
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Giải pháp làm mát nhà xưởng Clouburst Việt Nam

Giải pháp làm mát nhà xưởng Clouburst Việt Nam

Trước đây khi nền công nghệ làm mát chưa phát triển, các giải pháp làm mát nhà xưởng thường là dùng máy thông gió, loại máy này phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC.
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Tìm hiểu về hệ thống phun sương quán cafe

Tìm hiểu về hệ thống phun sương quán cafe

Nếu bạn là một trong những người yêu thích những giọt cà phê đắng hay đang làm chủ của chuỗi cửa hàng cà phê chắc chắn sẽ không còn xa lạ với hệ thống phun sương quán cafe
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Lắp đặt hệ thống phun sương chất lượng

Lắp đặt hệ thống phun sương chất lượng

Muốn chọn được hệ thống phun sương chất lượng hãy tìm đến công ty Ngô Gia Dũng – là nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm hệ thống máy phun sương.
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Những ứng dụng của hệ thống phun sương làm mát

Những ứng dụng của hệ thống phun sương làm mát

Làm mát cửa hàng, quán: thời tiết nóng bức sẽ khiến việc kinh doanh buôn bán trở nên khó khăn do đó lượng khách sẽ giảm đi rõ rệt. Nếu dùng hệ thống phun sương để làm mát chắc chắn lượng khách của bạn sẽ tăng lên một cách bất ngờ.
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Máy phun sương quán cà phê – Giải pháp giải nhiệt nhanh chóng và hiện đại

Máy phun sương quán cà phê – Giải pháp giải nhiệt nhanh chóng và hiện đại

Thông thường, máy phun sương quán cà phê có áp suất cao, khi được lắp đặt tại quán cà phê hoặc nhà hàng sẽ giúp không gian, cảnh quan của bạn có hiệu ứng sương mù đặc biệt, nhìn mát mẻ và làm giảm đi cái nóng của mùa hè.
Xem chi tiết
24 Tháng 20
Mách bạn những điều cần chú ý khi sử dụng phun sương công nghiệp

Mách bạn những điều cần chú ý khi sử dụng phun sương công nghiệp

Máy phun sương công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nó không chỉ giúp làm mát hiệu quả mà còn cân bằng độ ẩm, khử bụi và rất an toàn với sức khỏe người dùng. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì thiết bị sẽ dễ bị xuống cấp và hỏng hóc.
Xem chi tiết
28 Tháng 20
Làm sao để sử dụng máy phun sương hiệu quả và tiết kiệm?

Làm sao để sử dụng máy phun sương hiệu quả và tiết kiệm?

Việc sử dụng hệ thống máy phun sương không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ ngoài trời một cách an toàn, tăng độ ẩm không khí mà hơn hết, lắp đặt một bộ máy phun sương làm mát còn rất tốt cho sức khỏe và còn tiết kiệm chi phí tối đa.
Xem chi tiết
28 Tháng 20
Máy phun sương hoạt động như thế nào?

Máy phun sương hoạt động như thế nào?

Máy phun sương làm mát từ lâu đã là giải pháp tối ưu trong việc làm mát không gian khá được ưa chuộng hiện nay. Cùng Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam) tìm hiểu máy phun sương có nguyên lý hoạt động ra sao nhé!
Xem chi tiết
28 Tháng 20
Vì sao nên lắp đặt máy phun sương?

Vì sao nên lắp đặt máy phun sương?

Máy phun sương công nghiệp được biết đến là giải pháp làm mát không gian hiệu quả và tăng độ ẩm tối ưu cho môi trường. Đặc biệt, đối với các nhà máy sản xuất, các quán cà phê,… thì việc tạo môi trường làm việc thoải mái và phòng chống cháy nổ vào mùa nóng là vô cùng bức thiết.
Xem chi tiết
28 Tháng 20
Những lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, để lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng của mình, bạn không những cần nắm rõ các công đoạn cụ thể mà còn cần trang bị đầy đủ các lưu ý về vận hành và sử dụng hệ thống để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.
Xem chi tiết
28 Tháng 20
Những tiêu chí lựa chọn máy phun sương

Những tiêu chí lựa chọn máy phun sương

Máy phun sương tạo ẩm là vật dụng quen thuộc tại các gia đình, không chỉ giúp điều hòa độ ẩm, bổ sung lượng nước bị mất đi khi dùng điều hòa, máy phun sương giúp không khí tươi mát hơn và tăng khả năng làm mát của điều hòa đáng kể,
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Chơi lan cần phải biết hệ thống phun sương tưới lan

Chơi lan cần phải biết hệ thống phun sương tưới lan

Chơi lan là một thú vui tao nhã của rất nhiều người, hẳn vì thế mà hiện nay đã có rất nhiều mô hình trồng lan lớn ở Việt Nam. Làm thế nào để bạn có thể chăm sóc cho cả vườn lan rộng lớn thì đó quả là một vấn đề nan giải. Để giúp bạn có một giải pháp tốt nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hệ thống phun sương tưới lan.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
So sánh tưới thủ công và hệ thống phun sương cho vườn lan

So sánh tưới thủ công và hệ thống phun sương cho vườn lan

Để có một vườn lan đẹp thì cần rất nhiều sự tỉ mỉ cũng như chăm chút của người trồng lan. Hệ thống phun sương đang ngày càng chứng tỏ được vai trò của nó trong nhiều lĩnh vực. Và tưới lan cũng thế, nó rõ ràng vượt trội hơn hiệu quả mà cách tưới truyền thống mang lại.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Hệ thống phun sương mái nhà tốt nhất hiện nay

Hệ thống phun sương mái nhà tốt nhất hiện nay

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn có khả năng hạ nhiệt nhanh chóng là giải pháp tốt nhất cho những gia đình không sử dụng điều hòa hay các nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi. Với đặc điểm chi phí đầu tư thấp, khả năng làm mát không gian rộng từ 10 – 100m2, hệ thống phun sương mái nhà đang trở thành xu hướng làm mát trong hè!
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Hệ thống phun sương chuồng trại chăn nuôi

Hệ thống phun sương chuồng trại chăn nuôi

Hệ thống phun sương chuồng trại chăn nuôi có rất nhiều ưu điểm về khả năng làm sạch môi trường, có thể lắp dặt và sử dụng linh hoạt, hiệu quả kinh tế cao. Chính vì vậy, các hộ gia đình, công ty chăn nuôi nên lựa chọn hệ thống phun sương này để làm mát chuồng trại đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Hệ thống phun sương trồng nấm

Hệ thống phun sương trồng nấm

Sử dụng hệ thống phun sương để trồng và chăm sóc cây nấm đang là lựa chọn của nhiều đơn vị cũng như hộ gia đình nuôi trồng loại thực phẩm bổ dưỡng này. Tốn ít công chăm sóc hơn nhưng lại có thể thu hoạch sớm, hệ thống phun sương là lựa chọn lí tưởng cho những vụ nấm bội thu.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Làm thế nào để có một vườn rau đẹp trên sân thượng

Làm thế nào để có một vườn rau đẹp trên sân thượng

Thay vì bỏ không sân thượng, bạn có thể tận dụng phần không gian này để thiết kế vườn rau sân thượng với những giá trị to lớn. Chỉ với vài trăm ngàn, nếu biết cách thiết kế bạn sẽ sở hữu một vườn rau ăn quanh năm không hết. Hãy bắt tay ngay vào việc tìm hiểu thiết kế vườn rau trên sân thượng như thế nào nhé.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Sử dụng máy phun sương tốn bao nhiêu tiền điện ?

Sử dụng máy phun sương tốn bao nhiêu tiền điện ?

Hệ thống phun sương đang ngày càng phát triển bởi những công dụng mà khó có thiết bị nào thay thế được nó . Không chỉ mình bạn – 60% quý khách hàng của chúng tôi – trước khi mua máy phun sương đều có một câu hỏi chung là: “Máy phun sương có tốn điện không? Sử dụng máy phun sương thì tiêu tốn bao nhiêu điện năng mỗi tháng?
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Cách làm mát nhà cửa vào những ngày hè nóng nực

Cách làm mát nhà cửa vào những ngày hè nóng nực

Cách làm mát nhà cửa hay cách làm mát phòng ngủ trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm của mùa hè, với nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 38-39 độ C sẽ là cách tuyệt vời để hạ nhiệt. Những cách làm mát hạ nhiệt nhà cửa trong bài viết có thể sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào sự khó chịu của cái nóng ngày hè.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Cách phòng bệnh cho gia súc vào ngày hè nóng nực

Cách phòng bệnh cho gia súc vào ngày hè nóng nực

Mùa nắng nóng thường ảnh hưởng lớn đến chăn nuôi trâu, bò do phải chịu tác động của nền nhiệt độ cao làm giảm thu nhận thức ăn, giảm sức đề kháng. Đồng thời là mùa sinh sôi phát triển của nhiều loài động vật, côn trùng trung gian truyền các bệnh; bệnh dễ xâm nhập và lây lan nhanh, gây thiệt hại về kinh tế cho người chăn nuôi.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Cách vệ sinh béc phun sương sạch nhất, nhanh nhất

Cách vệ sinh béc phun sương sạch nhất, nhanh nhất

Cách vệ sinh béc phun sương là vấ đề mà rất nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng hệ thống máy phun sương. Béc phun sương bị nghẹt chủ yếu do nguồn nước cấp bị lẫn các cặn bẩn siêu nhỏ. Được máy hút và nén qua đường ống đến các đầu béc phun sương, chúng theo nước đến kim phun và làm kim phun bị nghẹt dẫn đến nhiễu giọt nước.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Loại béc phun sương tưới lan tốt nhất hiện nay

Loại béc phun sương tưới lan tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc giảm nhiệt độ, tăng độ ẩm…các thiết bị máy phun sương còn được biết đến với một chức năng khác. Đó chính là tưới cây. Mà một thiết bị cụ thể được chuyên dụng cho mục đích này, hơn nữa lại đặc biệt dành cho mục đích chăm sóc cây lan chính là loại béc phun sương tưới lan.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Vạch trần sự thật về máy phun sương giá rẻ - lợi hay hại?

Vạch trần sự thật về máy phun sương giá rẻ - lợi hay hại?

Trước khi lắp đặt hệ thống máy phun sương, bạn nên cân nhắc xem hàng có chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng hay không để tránh “Tiền mất tật mang”. Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với các cơ sở bán máy phun sương giá rẻ trên mạng bởi nhiều cơ sở không có địa chỉ rõ ràng, sản phẩm không rõ nguồn gốc gây bất lợi cho người dùng
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Cách lắp đặt máy phun sương chuẩn như thợ làm

Cách lắp đặt máy phun sương chuẩn như thợ làm

Bạn cũng có thể tự lắp đặt máy phun sương cho gia đình thông qua hướng dẫn lắp đặt máy phun sương từ nhân việc kỹ thuật của công ty bán máy phun sương. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình lắp đặt hệ thống này thông qua việc tham khảo hướng dẫn lắp đặt máy phun sương đơn giản và đúng chuẩn dưới đây.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Vì sao phải cần máy phun sương cho nhà yến?

Vì sao phải cần máy phun sương cho nhà yến?

Để chủ động trong việc tạo ra môi trường sống phù hợp dẫn dụ dàn yến và hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Người nuôi yến cần phải lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến, đảm bảo điều kiện sống thích hợp cho đàn yến, nhằm gia tăng lợi nhuận kinh tế hiệu quả.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Máy phun sương làm mát nhà chờ xe buýt ở TP.HCM - Hiệu quả không ngờ

Máy phun sương làm mát nhà chờ xe buýt ở TP.HCM - Hiệu quả không ngờ

Nhiều người đón xe buýt ở một số trạm chờ xe buýt tại TP.HCM thích thú khi phát hiện trạm được gắn máy phun nước hơi sương làm giảm sự nóng bức, nhất là thời điểm trưa và xế.
Xem chi tiết
03 Tháng 20
Có nên sử dụng máy phun sương vào mùa đông không ?

Có nên sử dụng máy phun sương vào mùa đông không ?

Sử dụng hệ thống máy phun sương để làm mát ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, nhất là vào mùa hè oi bức. Máy phun sương với nhiều ưu điểm vượt trội như làm mát nhanh, ngăn bụi, ngăn tiếng ồn, cân bằng độ ẩm,… chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng. Vậy có nên dùng máy phun sương vào mùa đông thì chúng ta hãy tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Hướng dẫn sử dụng tất cả các loại quạt làm mát không khí

Hướng dẫn sử dụng tất cả các loại quạt làm mát không khí

Quạt làm mát không khí là thiết bị được nhiều người lựa chọn tin dùng trong những ngày hè nắng nóng. Nhưng liệu rằng các bạn đã chắc mình sử dụng đúng cách chưa? Còn nhiều bạn chưa biết sử dụng quạt làm mát không khí,
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Hướng dẫn sử dụng quạt làm mát không khí cực tiết kiệm

Hướng dẫn sử dụng quạt làm mát không khí cực tiết kiệm

Không ít người tiêu dùng nghĩ rằng khi sử dụng quạt làm mát không khí là phải đóng chặt cửa như khi sử dụng điều hòa. Tuy nhiên hiệu quả làm mát của quạt làm mát không khí sẽ bị giảm khi dùng quạt trong phòng kín, độ ẩm cao. Còn nhiều điều mà bạn đang lầm tưởng nữa
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Những lợi ích từ quạt làm mát không khí mà điều hòa không có được

Những lợi ích từ quạt làm mát không khí mà điều hòa không có được

Sự ra đời của quạt làm mát không khí là một điểm sáng gây ấn tượng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp điện lạnh. Bởi vì, quạt không sử dụng các chất làm lạnh độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường như CFC, Gas lạnh.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Quạt điều hòa của hãng nào tốt trên thị trường hiện nay?

Quạt điều hòa của hãng nào tốt trên thị trường hiện nay?

Quạt điều hòa của hãng nào tốt là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu của thiết bị này. Và để tìm được câu trả lời chính xác, hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Máy làm mát không khí thay thế điều hòa nhiệt độ? Lợi hay hại?

Máy làm mát không khí thay thế điều hòa nhiệt độ? Lợi hay hại?

Làm mát không gây sốc nhiệt cơ thể, chống khô da, tiết kiệm điện năng tối đa… là những lý do thuyết phục người tiêu dùng chọn máy làm mát không khí thay điều hòa nhiệt độ.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Quạt làm mát không khí giảm được bao nhiêu độ C?

Quạt làm mát không khí giảm được bao nhiêu độ C?

Quạt làm mát không khí mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng thu hút được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng mua dùng. Đây cũng là sản phẩm có nguyên lý hoạt động mang lại làn gió tươi mát tốt cho sức khỏe.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Sự thật không thể ngờ về quạt làm mát không khí giá rẻ

Sự thật không thể ngờ về quạt làm mát không khí giá rẻ

Hạ nhiệt mùa hè bằng các thiết bị làm mát đang trở thành nhu cầu cần thiết và phổ biến trong đời sống hiện nay. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều nhà kinh doanh tung ra thị trường các mặt hàng máy làm mát không khí giá rẻ nhưng thật sự đảm bảo an toàn không?
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Cuộc chiến giữa quạt làm mát không khí và quạt phun sương.

Cuộc chiến giữa quạt làm mát không khí và quạt phun sương.

Mùa hè đến, quạt làm mát không khí và quạt phun sương là những thiết bị giúp hạ nhiệt không khí phổ biến. Tuy nhiên khả năng làm mát của mỗi thiết bị lại khác nhau. Cùng Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam) so sánh 2 sản phẩm này để có lựa chọn phù hợp nhất.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Có điều hòa vẫn nên mua thêm máy làm mát không khí. Bởi vì...........

Có điều hòa vẫn nên mua thêm máy làm mát không khí. Bởi vì...........

Dùng điều hòa một thời gian thường gây khô da do độ ẩm không khí trong phòng thấp chỉ từ 47 - 52% nên nhiều người đã sắm thêm máy làm mát không khí để cân bằng độ ẩm.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Có trẻ nhỏ nên sử dụng quạt làm mát không khí hay quạt phun sương?

Có trẻ nhỏ nên sử dụng quạt làm mát không khí hay quạt phun sương?

Người mẹ nào cũng luôn mong muốn tìm được thiết bị làm mát tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ, trẻ em. Nhưng không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để có lựa chọn phù hợp.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Quạt làm mát không khí ICOOL không lo sốc nhiệt

Quạt làm mát không khí ICOOL không lo sốc nhiệt

Vào mùa hè, nhiều người có thói quen sử dụng điều hòa ở mức nhiệt độ thấp. Nhưng thực tế, cách làm mát này lại gây sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ trong phòng điều hòa với nhiệt độ ngoài trời.
Xem chi tiết
08 Tháng 20
Quạt làm mát không khí tốt nhất cho phòng ngủ

Quạt làm mát không khí tốt nhất cho phòng ngủ

Quạt làm mát phòng ngủ đang trở nên là đồ dùng cần thiết của hầu hết các hộ gia đình. Tuy nhiên, sự xuất hiện nhiều hãng, nhãn hiệu trên thị trường đã khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được hãng quạt làm mát tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.
Xem chi tiết
12 Tháng 20
Máy phun sương Cloudburst có thể làm được gì

Máy phun sương Cloudburst có thể làm được gì

Hệ thống máy phun sương Cloudburst sẽ làm dịu mát không gian làm tăng độ ẩm trong không khí Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.
Xem chi tiết
12 Tháng 20
Những vận dụng của máy phun sương vào cuộc sống

Những vận dụng của máy phun sương vào cuộc sống

Hệ thống máy phun sương Cloudburst sẽ làm dịu mát không gian những không nhiều người biết được là sản phẩm có thể tận dụng để có thể vận dụng vào cuộc sống để đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống của các quý khách hàng có nhu cầu.
Xem chi tiết
22 Tháng 20
Review quạt điều hòa và quạt điều hòa nào tốt nhất tại Việt Nam?

Review quạt điều hòa và quạt điều hòa nào tốt nhất tại Việt Nam?

Khí hậu nóng ẩm vào mùa mưa và khô nóng vào mùa nóng là đặt trưng của vùng khí hậu cận nhiệt và Việt Nam chúng ta nằm trong loại khí hậu đó. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây thì khí hậu có phần thay đổi. Mùa nóng kéo dài hơn, khiến cho con người luôn ở trong tình trạng bức bối khi không có các thiết bị làm mát không khí.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Những lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa bắt buộc bạn phải biết

Những lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa bắt buộc bạn phải biết

Cũng giống như những thiết bị điện tử khác trong gia đình, sử dụng quạt điều hòa tuy đơn giản nhưng vẫn có những chú ý không thể bỏ qua để gia tăng chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Ưu điểm của hệ thống phun sương tưới cây

Ưu điểm của hệ thống phun sương tưới cây

Hệ thống phun sương tưới cây đang được sử dụng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đây là hệ thống có công nghệ tiên tiến góp phần đem đến hiệu quả mà lại tiết kiệm được sức lực, thời gian cho chúng ta. Trong bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về hệ thống phun sương này nhé.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Nguyên nhân gây tắc đầu béc phun sương và cách xử lý

Nguyên nhân gây tắc đầu béc phun sương và cách xử lý

Đầu béc phun sương của hệ thống máy phun sương nhà bạn bị tắc hoặc phun hạt sương to, không theo ý muốn. Đừng lo bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn phương pháp xử lý tắc đầu béc đơn giản, nhanh chóng. Đừng bỏ qua nhé.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT CHO CỬA HÀNG RAU CỦ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT CHO CỬA HÀNG RAU CỦ

Máy phun sương làm mát ra đời chính là giải pháp hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Ngày nay, hệ thống phun sương làm mát được sử dụng rộng rãi trong các quầy thực phẩm ở siêu thị, cửa hàng hoa quả, shop hoa tươi,…
Xem chi tiết
21 Tháng 20
BÍ QUYẾT LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

Hiện nay, “Hiệu ứng nhà kính” mang đến khá nhiều hậu quả đáng sợ cho con người. Đặc biệt, tình trạng khí hậu ngày càng nóng lên gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe của mọi người. Do đó, sự ra đời của máy phun sương ngoài trời đã trở thành giải pháp tốt nhất để giải quyết nhanh chóng tình trạng trên
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Tại sao nên mua máy phun sương ICOOL chính hãng?

Tại sao nên mua máy phun sương ICOOL chính hãng?

Nhu cầu mua máy phun sương cũng ngày càng cao. Từ đó, thị trường bán máy phun sương cũng hoạt động vô cùng nhộn nhịp, đặc biệt là thị trường TPHCM. Máy phun sương ICOOL chính hãng được khá nhiều người săn tìm.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Dùng máy phun sương không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều tác hại

Dùng máy phun sương không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều tác hại

Máy phun sương vừa giúp làm mát, dập bụi, khử mùi và tiết kiệm điện nước là những lợi ích mà không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu như sử dụng thiết bị làm mát này không đúng cách, không đúng kỹ thuật sẽ gây ra nhiều tác hại.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Máy phun sương liệu có tốt cho sức khỏe?

Máy phun sương liệu có tốt cho sức khỏe?

Những ngày nắng nóng gần đây các mặt hàng liên quan đến làm mát như máy phun sương được bán rất chạy, nhưng liệu chúng có thực sự tốt cho sức khỏe và dùng nó như thế nào là tốt nhất thì không phải người dùng nào cũng biết.
Xem chi tiết
21 Tháng 20
Những sự thật về máy phun sương

Những sự thật về máy phun sương

Máy phun sương mang đến không khí thoáng mát và trong lành cho người sử dụng. Không chỉ vậy, máy phun sương làm mát còn được đánh giá cao nhờ vào khả năng tạo và cân bằng độ ẩm không khí. Thế nhưng, máy phun sương có thực sự tốt như quảng cáo, mua máy phun sương và sử dụng như thế nào cho hiệu quả?
Xem chi tiết
05 Tháng 21
Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy phun sương làm mát nhà xưởng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy phun sương làm mát nhà xưởng

Máy phun sương không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng, nó được ứng dụng hầu hết ở các quán cà phê, nhà hàng, trang trại, nhà ở ,…Và tất nhiên, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy phun sương làm hệ thống làm mát nhà xưởng như một biện pháp tiện ích và thiết thực nhất cho hoạt động ở nhà xưởng. Do đó, bài viết dưới đây, xin chia sẻ đến khách hàng nguyên lý hoạt động cũng như một số thông tin cần thiết về hệ thống làm mát nhà xưởng đặc biệt này.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Những thông tin cần biết về máy phun sương Cloudburst

Những thông tin cần biết về máy phun sương Cloudburst

Với những đặc tính của máy phun đối đem lại nhiều lợi ích cho các không gian trong thời tiết đang nóng bức như ngày nay đặc biệt là buổi trưa đang dần là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Qua đó có rất nhiều quý khách hàng đã tìm đến NGÔ GIA DŨNG - MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ...
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Cách để kéo dài tuổi thọ cho máy phun sương

Cách để kéo dài tuổi thọ cho máy phun sương

Khi bạn đã sở hưu một chiếc máy phun sương thì bạn luôn ban khoăn không biết làm như nào để có thể duy trì tuổi thọ của chiếc máy phun sương của mình lâu nhất có thể. Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Tại sao Thương hiệu máy phun sương CloudBurst đang được quan tâm nhiều nhất

Tại sao Thương hiệu máy phun sương CloudBurst đang được quan tâm nhiều nhất

Khi các quý khách hàng chọn cho mình một chiếc máy phun sương nhằm giải nhiệt cho không gian của mình thì không đơn giản là các quý khách hàng chỉ cần chọn đại một thương hiệu nào đó thì xong, mà bên trong đó còn có những tiêu chí chất lượng của riêng mỗi người như chất lượng cũng như đặc thù thương hiệu...
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Vì sao những chiếc máy phun sương Cloudburst thích hợp để lắp đặt ở các khu dân cư

Vì sao những chiếc máy phun sương Cloudburst thích hợp để lắp đặt ở các khu dân cư

​Trong thời tiết nóng nực ngày này đặc biệt là ở các khu dân cư với đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài nhiều ngày, cường độ nắng nóng khá gay gắt và diện nắng nóng xảy ra nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Vì sao những chiếc máy phun sương Cloudburst thích hợp để lắp đặt ở các khu công nghiệp

Vì sao những chiếc máy phun sương Cloudburst thích hợp để lắp đặt ở các khu công nghiệp

Khu công nghiệp không có dân cư sinh sống, được quy hoạch tại những vùng có điều kiện tự nhiên, xã hội thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, trong đó, tập trung các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng công nghiệp và thực hiện các dịch vụ cho sản xuất hàng công nghiệp đặc biệt những ngày nóng bức sẽ đem đến cho các nhân viên tại các khu công nghiệp sẽ không có năng suất làm việc cũng như là hiệu quả.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Những trường học tại sao nên lắp đặt những chiếc máy phun sương CloudBurst

Những trường học tại sao nên lắp đặt những chiếc máy phun sương CloudBurst

Trường dù có nhiều cây xanh nhưng phòng học vẫn oi bức, nóng nực. Học sinh phải đeo khẩu trang trong suốt giờ học. Các em học sinh rất thương nhưng quy định phải thực hiện. Đến cô giáo mà có những lúc cảm thấy không thở được.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Tại sao nên lắp đặt những chiếc máy phun cho nhà ăn

Tại sao nên lắp đặt những chiếc máy phun cho nhà ăn

​Đối với các thực khách hiện nay, ngoài ăn ngon, món ăn nhìn phải hấp dẫn, đã là những yếu tố mà hầu hết các nhà hàng đều mong muốn đạt được. Bên cạnh đó những tiêu chí khác cũng phải đảm bảo đó là một nơi thoáng mát cũng như mang lại những khoảng khác tuyệt vời mát mẻ.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Những quán cafe nên sử dụng máy phun sương tại sao

Những quán cafe nên sử dụng máy phun sương tại sao

Khí hậu đang ngày một nóng lên gây không ít khó khăn trong việc kinh doanh quán cafe, nhà hàng của bạn vì không khí oi bức ngột ngạt của thời tiết làm cho khách hàng luôn tìm các quán phòng lạnh để thư giản và thưởng thức các món ăn ưa thích, mà quán của bạn lại thưa khách dần.
Xem chi tiết
20 Tháng 21
Lý do tại sao nên lắp đặt máy phun sương tại các cây xăng là điều thiết yếu

Lý do tại sao nên lắp đặt máy phun sương tại các cây xăng là điều thiết yếu

​Xăng giản nở hay teo, co lại tùy nhiệt độ. Thường là sau một đêm, mức nhiệt hạ, xăng sẽ co lại, giảm thể tích. Xăng thường là xăng ở trạng thái không giãn nở và xăng nở tức tăng thể tích vì nhiệt độ và/hoặc áp xuất tăng cao. Thời tiết nắng nóng kéo dài, đặc biệt có ...
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Một chiếc máy phun sương cho sân trước của ngôi nhà là thứ không thể thiếu

Một chiếc máy phun sương cho sân trước của ngôi nhà là thứ không thể thiếu

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát cho ngôi nhà của mình trong mùa hè, bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những thiết bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ bạn có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm mát.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Khu vườn sẽ ra sao nếu không sử máy phun sương trong thời tiết nóng bức này

Khu vườn sẽ ra sao nếu không sử máy phun sương trong thời tiết nóng bức này

Trong những năm gần đây, cùng với thời kì biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu do sự gia tăng các hoạt động tạo ra các chất thải kí nhà kính, các hoạt động khai thác quá mức các bể hấp thu và bể chứa khí nhà khính như rừng, hệ sinh thái, ven bờ và đất liền. Thế nên không khí ngày càng nóng gay gắt, nhất là mùa hè khiến cho nhu cầu hệ thống phun sương làm mát tăng cao.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Nên sử dụng máy phun sương CloudBurst tại các khách sạn

Nên sử dụng máy phun sương CloudBurst tại các khách sạn

Máy phun sương giúp làm mát không khí nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể nó có thể hạ nhiệt độ môi trường xuống tối đa là 10 độ C, thậm chí có thể lắp cả ở trong lẫn ngoài nhà hàng. Qua đó giúp cho không gian luôn mát mẻ, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, thu hút đông khách hơn và tăng lợi nhuận.
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Nên sử dụng máy phun sương CloudBurst cho các bãi xe

Nên sử dụng máy phun sương CloudBurst cho các bãi xe

Ngày nay những bãi gửi xe ngoài trời không còn gì là quá xa lạ với chúng ta những với thời tiết nóng bức ngày nay thì đó quả thật là một cực hình có mọi người gửi xe cả khách hàng lẫn người gữi. Qua đó cũng thấy được rằng sự bất tiến đó gây nhiều khó chịu. Có thể kể một số như nóng nực, nóng yên xe,…
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Tại sao nên lắp đặt máy phun sương cho các kho xưởng

Tại sao nên lắp đặt máy phun sương cho các kho xưởng

Nhiệt độ trung bình ngày càng tăng đặc biệt là trong mùa nắng nóng, oi bức. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, đó là sự gia tăng lượng khí thải khổng lồ từ các nhà máy, các khu công nghiệp và đặc biệt là sự gia tăng đến chóng mặt của phương tiện giao thông trong các thành phố lớn ….
Xem chi tiết
19 Tháng 21
Tại sao nên lắp đặt máy phun sương cho các trung tâm thương mại

Tại sao nên lắp đặt máy phun sương cho các trung tâm thương mại

Nằm trong khu ăn uống, lối đi và khu vực chỗ ngồi, hệ thống phun sương trung tâm mua sắm làm mát môi trường xung quanh trung tâm mua sắm với diện tích từ nhỏ đến lớn rất hiệu quả. Trung tâm thương mại ngày càng phổ biến và phun sương trở nên nổi bật trong khu vực này...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
NHỮNG TÁC DỤNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

NHỮNG TÁC DỤNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

Máy phun sương Cloudburst là một giải pháp tối ưu trong việc làm mát không gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng hệ thống máy phun sương...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU VỀ MÁY PHUN SƯƠNG

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU VỀ MÁY PHUN SƯƠNG

Máy phun sương làm mát từ lâu đã là giải pháp tối ưu trong việc làm mát không gian khá được ưa chuộng hiện nay. Cùng Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam) tìm...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
LÝ DO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST CHO NHÀ XƯỞNG

LÝ DO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST CHO NHÀ XƯỞNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sương và hệ thống phun sương khác nhau, phù hợp cho từng không gian, do đó tùy vào không gian muốn...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST CHO NHÀ HÀNG

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST CHO NHÀ HÀNG

Hiện nay, việc gắn các hệ thống máy phun sương tại các nhà hàng trở nên phổ biến hơn. Trong những tháng mùa nóng, hệ thống máy phun sương được sử dụng trong...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST TRÊN MÁI TÔN

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST TRÊN MÁI TÔN

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn có khả năng hạ nhiệt nhanh chóng là giải pháp tốt nhất cho những gia đình không sử dụng điều hòa hay các nhà xưởng...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

Đặc tính của máy phun sương đem lại nhiều lợi ích cho các không gian trong thời tiết nóng bức đặc biệt là buổi trưa đang dần là nỗi ám ảnh đối với mọi gia đình.
Xem chi tiết
22 Tháng 21
LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST CHO QUÁN CÀ PHÊ

LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST CHO QUÁN CÀ PHÊ

Có rất nhiều giải pháp để bạn làm mát quán cà phê không kể việc sử dụng những vật liệu chống nóng và những trang bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
VÌ SAO KHÁCH SẠN NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST?

VÌ SAO KHÁCH SẠN NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST?

Máy phun sương là thiết bị làm mát hiện đại thông qua cơ chế tạo hạt sương mỏng khuếch tán vào không gian để giảm nhiệt. Sản phẩm này có thể được lắp...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ĐỂ TƯỚI CÂY?

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ĐỂ TƯỚI CÂY?

Hệ thống phun sương không chỉ là sản phẩm làm mát hiệu quả, mà còn có tính ứng dụng cao trong trồng trọt, chăn nuôi,… đặc biệt là ngành trồng hoa, cây cảnh...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
CẤU TẠO CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

CẤU TẠO CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

Có thể thấy rằng, giải pháp sử dụng máy phun sương Cloudburst để xua tan cái nóng oi bức nơi Sài Gòn đã ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bạn đã tìm được...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ÍT AI BIẾT

NHỮNG CÔNG DỤNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ÍT AI BIẾT

Với thời tiết nắng nóng ở TP.HCM hiện nay thì việc tìm một thiết bị làm mát vừa dễ lại vừa khó. Dễ vì có nhiều loại máy móc thiết bị để chọn lựa. Còn khó ở...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN KHI LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG

NHỮNG LƯU Ý CƠ BẢN KHI LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG

Đối với mùa hè nóng nực như thế này thì để giảm nhiệt độ tại các nhà hàng, quán bia, quán ăn, trong nhà thì lựa chọn máy phun sương Cloudburst là giải...
Xem chi tiết
22 Tháng 21
NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Lắp đặt hệ thống phun sương CloudBurst vào mùa hè là một giải pháp làm mát tuyệt vời cũng như tạo độ ẩm cho các nhà hàng, trường học, quán bia, quán cafe, các..
Xem chi tiết
22 Tháng 21
TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUBURST CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG CLOUBURST CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Máy phun sương Cloudburst làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Khi hè đến, nhiều người đã sử dụng máy phun sương...
Xem chi tiết
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop