BÍ QUYẾT LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
BÍ QUYẾT LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG NGOÀI TRỜI TIẾT KIỆM

Hiện nay, “Hiệu ứng nhà kính” mang đến khá nhiều hậu quả đáng sợ cho con người. Đặc biệt, tình trạng khí hậu ngày càng nóng lên gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe của mọi người. Do đó, sự ra đời của máy phun sương ngoài trời đã trở thành giải pháp tốt nhất để giải quyết nhanh chóng tình trạng trên. Không chỉ vậy, sử dụng máy phun sương ngoài trời vào mùa đông còn giúp cân bằng độ ẩm, hạn chế tình trạng khô da và bệnh về đường hô hấp cho cho người dùng. Bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng hệ thống phun sương làm mát tiết kiệm nhất chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để nắm giữ bí quyết lựa chọn máy phun sương ngoài trời hợp túi tiền và sử dụng tiết kiệm nhất nhé.

1. Cấu tạo của máy phun sương ngoài trời

Máy phun sương ngoài trời hay còn gọi là hệ thống phun sương ngoài trời bao gồm các bộ phận: Máy bơm phun sương, bình lọc phun sương, béc phun sương, dây dẫn, bộ đổi nguồn, van khóa,… Việc lựa chọn đúng các thiết bị phun sương này sẽ mang đến cho bạn một hệ thống phun sương hoàn hảo nhất.

Hiện nay, máy phun sương ngoài trời được người dùng đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Máy phun sương ngoài trời thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho người sử dụng.

- Máy có tác dụng giảm nhiệt độ môi trường và cân bằng độ ẩm không khí nhanh chóng.

- Không chỉ vậy, máy phun sương ngoài trời còn được thiết kế với khả năng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm nước khá tốt, chế độ hẹn giờ tự động phun sương tiện lợi cho người dùng.

 

Máy phun sương được ứng dụng ở hầu hết mọi nơi

2. Cách chọn máy phun sương ngoài trời hợp túi tiền

Bạn đã biết cách chọn máy phun sương ngoài trời chưa? Khác với máy phun sương trong phòng (Các loại máy phun sương mini hình thú), máy phun sương ngoài trời được lựa chọn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích sử dụng máy phun sương. Dưới đây là những mục đích sử dụng phổ biến của máy phun sương ngoài trời:

+ Máy phun sương gia đình

Máy phun sương ngoài trời với mục đích dùng cho gia đình thường là máy phun sương tạo ẩm kết hợp với chức năng làm mát. Các loại máy phun sương này thường được lắp ở mái hiện nhà, sân thượng, hồ bơi gia đình, vườn cây gia đình,… với mục đích làm mát là chủ yếu. Khi chọn máy phun sương ngoài trời dùng cho gia đình, cần lưu ý:

- Khi chọn máy phun sương làm mát cho gia đình, tùy thuộc vào diện tích cần sử dụng mà bạn có thể lựa chọn công suất máy bơm phun sương phù hợp. Thông thường, máy phun sương ngoài trời dùng cho gia đình là máy bơm phun sương mini khoảng 12V đến 24V.

- Nếu diện tích sử dụng dưới 20 mét thì chỉ cần lắp đặt hệ thống phun sương khoảng 5 béc và khoảng cách giữa mỗi béc dao động khoảng 0.5 đến 1.5 mét/béc phun sương.

- Về số béc phun sương, nếu việc lắp đặt máy phun sương ngoài trời dùng cho gia đình với mục đích làm mát thì chọn béc phun sương số 1 và số 2 là phù hợp nhất. Nếu bạn muốn lắp đặt máy phun sương ở mái hiên nhà để dập bụi thì béc số 3 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Máy phun sương quán cà phê

Hiện nay, việc lắp đặt máy phun sương ngoài trời cho quán cà phê là giải pháp làm mát được nhiều người ưa chuộng. Thông thường, việc lựa chọn máy phun sương quán café phụ thuộc khá lớn vào diện tích sử dụng của quán. Trong đó, các diện tích phổ biến nhất sau đây:

- Lắp đặt máy phun sương quán cà phê cho diện tích dưới 20 mét vuông: Các quán cà phê có không gian nhỏ dưới 20 mét vuông, nên lắp đặt máy phun sương ngoài trời công suất nhỏ và khoảng 5 đến 10 đầu béc phun. Béc phun sương số 1 là lựa chọn lý tưởng dành cho diện tích này.

- Lắp đặt máy phun sương quán cà phê cho diện tích từ 20 đến 40 mét vuông: Đối với diện tích này, nên lựa chọn máy phun sương ngoài trời có số lượng béc phun từ 10 đến 20 đầu béc. Nên chọn béc phun sương số 2 để tạo hạt sương có kích thước vừa, đảm bảo độ mát và cấp ẩm tốt cho môi trường.

- Lắp đặt máy phun sương quán cà phê có diện tích từ 40 đến 80 mét vuông: Đối với không gian lớn này thì nên chọn máy phun sương ngoài trời có công suất lớn và số đầu béc phun tương ứng là từ 20 đến 35 béc.

Máy phun sương được hầu hết các quán cafe sử dụng

+ Máy phun sương tưới cây, tưới lan

-Hệ thống tưới phun sương tự động với máy phun sương ngoài trời là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà nông hiện nay. Việc lắp đặt máy phun sương tưới cây hoặc máy phun sương tưới lan giúp người trồng tiết kiệm được khá nhiều công sức tưới tiêu và mang đến hiệu quả cao trong công việc. Vậy nên chọn máy phun sương tưới cây, tưới lan như thế nào?

-Nên chọn máy phun sương ngoài trời để tưới cây hay tưới lan có công suất phù hợp với diện tích sử dụng. Về béc phun sương thì béc phun sương số 3 là loại béc phù hợp với mục đích tưới tiêu này. Ngoài ra, nên chọn khoảng cách giữa các béc phun thích hợp với địa hình thực tế để đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây mà không lãng phí nước.

+Máy phun sương công nghiệp

-Lắp đặt máy phun sương làm mát cho công nghiệp là giải pháp làm mát và dập bụi hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Máy phun sương công nghiệp thường là máy phun sương công suất lớn. Sự ra đời của hệ thống phun sương cao áp ống đồng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy nhờ vào công suất cao và độ bền của hệ thống này. Việc lựa chọn máy phun sương ngoài trời cho mục đích sử dụng công nghiệp cần lưu ý:

-Lựa chọn công suất máy bơm phun phun sương có công suất phù hợp với diện tích sử dụng.

-Nếu lắp đặt máy phun sương ngoài trời cho nhà máy để dập bụi thì béc phun sương số 3 là lựa chọn phù hợp nhất.

- Nên lắp đặt máy phun sương công nghiệp có số béc phun lớn từ 30 đến 100 béc phun sương, tùy vào diện tích cần sử dụng.

-Nếu diện tích cần làm mát lớn, nên kết hợp máy phun sương ngoài trời với quạt công nghiệp để hạt sương được lan tỏa đều trong không khí tạo hiệu quả làm mát tốt hơn.

-Lắp đặt máy phun sương ngoài trời cho mục đích công nghiệp nên chọn khoảng cách giữa các béc phun phù hợp để tạo hiệu quả phun sương tốt nhất.

 

Máy phun sương công nghiệp nên sử dụng béc lớn

3. Ở đâu bán hệ thống phun sương ngoài trời chất lượng tốt?

Hệ thống phun sương ngoài trời cung cấp tại Ngô Gia Dũng đảm bảo:

- Hệ thống sử dụng sản phẩm chính hãng.

- Chính sách bảo hành, bảo trì và kiểm tra đầy đủ. 

- Cam kết chất lượng hoạt động của hệ thống hơn cả mong đợi.

- Sự khác biệt rõ rệt so với các dòng máy phun sương khác.

- Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh theo chu kỳ sử dụng.

- Thi công lắp đặt tận nơi đảm bảo 100% không hư hỏng khi lắp đặt hoàn tất.

*** Tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp giải nhiệt, làm mát với hệ thống phun sương Cloudburst USA cho mọi không gian như kho xưởng, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống quán coffee (sân vườn, ngoài trời, làm mát bãi giữ xe, ...) và các không gian cần giải nhiệt một cách tối đa.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được biết thêm

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website: 
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop