Giải pháp làm mát nhà xưởng

Giải pháp làm mát nhà xưởng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Giải pháp làm mát nhà xưởng Clouburst Việt Nam

Trước đây khi nền công nghệ làm mát chưa phát triển, các giải pháp làm mát nhà xưởng thường là dùng máy thông gió, loại máy này phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC. Mặc dù chúng cũng góp phần phát triển nền công nghiệp, nông nghiệp của nước ta và toàn thế giới. Nhưng vì nó cũng có nhược điểm lớn, gây ra không ít “phiền toái” cho môi trường và giá thành sản phẩm cao cũng như tiêu hao quá nhiều năng lượng điện. Chính vì thế, khi các giải pháp làm mát nhà xưởng mới ra đời luôn được đón nhận nồng nhiệt

Hệ thống làm mát và điều hòa không khí nhà xưởng

Nhằm khắc phục các nhược điểm của máy làm mát truyền thống giải pháp làm mát nhà xưởng hiện nay đó là dòng sản phẩm mang tính đột phá máy làm mát, hệ thống làm mát và hệ thống phun sương do công ty Ngô Gia Dũng thuộc nhà phân phối độc quyền từ công ty Cloudburst USA – hàng đầu thế giới về hệ thống phun sương, làm mát không gian.

Với khả năng làm điều hòa không khí, giảm nhiệt độ và làm mát không gian nhà xưởng cũng như nhà hàng, quán cà phê, tầng hầm, chung cư hiệu quả, cải thiện môi trường và tiết kiệm nguồn điện tối đa cho người dùng.

Những lợi ích mà khách hàng cảm nhận được sau khi dùng dịch vụ hệ thống làm mát nhà xưởng tại công ty Ngô Gia Dũng đó là: tiết kiệm tối đa nguồn điện, không thải ra môi trường khí nóng hay các chất thải khác, không làm tổn hại tầng OZONE, quá trình lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, chi phí lắp đặt, bảo trì hay bảo dưỡng cũng rất thấp, hoạt động hoàn toàn tự động, là thiết bị của Mỹ nên độ siêu bền cao. Hơn thế nữa còn cung cấp liên tục lượng không khí trong sạch và giàu Oxy cho người sử dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghệ cũng như có thể bảo vệ sức khỏe của con người, tăng năng suất làm việc và bảo vệ môi trường sống của nhân loại công ty Ngô Gia Dũng chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm, hệ thống làm mát, phun sương hoàn toàn chất lượng, độ bền cao, tính hiệu quả tuyệt đối (tất cả những sản phẩm đều được bảo hành 2 năm). Khách hàng hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ của chúng tôi.

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop