Hệ thống phun sương trồng nấm

Hệ thống phun sương trồng nấm

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Hệ thống phun sương trồng nấm

Sử dụng hệ thống phun sương để trồng và chăm sóc cây nấm đang là lựa chọn của nhiều đơn vị cũng như hộ gia đình nuôi trồng loại thực phẩm bổ dưỡng này. Tốn ít công chăm sóc hơn nhưng lại có thể thu hoạch sớm, hệ thống phun sương là lựa chọn lí tưởng cho những vụ nấm bội thu.  

1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương trồng nấm

Sử dụng hệ thống phun sương trồng nấm đang là lựa chọn của nhiều đơn vị cũng như hộ gia đình nuôi trồng loại thực phẩm bổ dưỡng này. Tốn ít công chăm sóc hơn nhưng lại có thể thu hoạch sớm, hệ thống phun sương là lựa chọn lí tưởng cho những vụ nấm bội thu.

Có thể dựa vào diện tích khu nuôi trồng nấm để chọn máy phun sương với công suất phù hợp. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống là dựa vào áp lực dòng chảy mà máy nén tạo ra, đẩy dòng nước thoát ra khỏi đầu vòi phun, tạo thành những tia nước kích thước nhỏ. Những tia nước hay còn gọi là những hạt sương này chỉ chưa đầy 50 microns, sẽ bay nhẹ trong không khí và đọng lại trên các cây nấm. Vì kích thước vô cùng nhỏ bé, sương sẽ không gây ra hiện tượng ứ đọng hay trũng nước cho cây, mà chỉ như một lớp phủ nhẹ tạo ẩm vừa đủ cho cây hấp thu dưỡng chất.

 

 

2. Công dụng của hệ thống phun sương trồng nấm

Hệ thống phun sương trồng nấm có rất nhiều công dụng:

-Công dụng đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là duy trì độ ẩm thích hợp với nhu cầu phát triển của cây nấm.

-Làm sạch các bụi bẩn bám trên cây nấm, nhờ vào các tia nước cực nhỏ như những hạt sương, khiến cây giảm nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh, phát triển mạnh mẽ hơn.

-Điều chỉnh nhiệt độ môi trường xung quanh cây, làm thoáng sạch và đem lại sự mát mẻ trong không khí, cây sẽ không gặp các vấn đề như thiếu nước hay thừa nước ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng nấm khi thu hoạch.

3. Ưu điểm của hệ thống phun sương trồng nấm

-Hệ thống phun sương trồng nấm không chỉ giúp làm ẩm và tưới nước cho cây mà còn ít tiêu tốn nguồn điện và nước trong quá trình sử dụng.

-Hệ thống có cấu tạo đơn giản, đễ dàng tháo lắp và sửa chữa, bảo trì trong quá trình sử dụng.

-Tiết kiệm điện năng, tiết kiêm nước mà vẫn đảm bảo độ phủ ẩm đầy đủ cho nấm, nhanh chóng hơn việc sử dụng sức người tưới.

-Hệ thống tưới nấm này phù hợp với nhiều giai đoạn sinh trưởng của nấm, dễ dàng điều chỉnh chế độ tưới bằng các đầu phun hay vòi phun.

-Diện tích các máy phun sương khá khiêm tốn, có thể dễ dàng di dộng và lắp đạt trên cao hay trong các góc, tùy thuộc vào địa hình khu vực nuôi trồng

 

 

4. Đơn vị cung cấp hệ thống phun sương trồng nấm chất lượng uy tín

Hệ thống phun sương trồng nấm quả là một giải pháp làm mát tuyệt vời phải không nào! Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn không lắp đặt ngay hệ thống này cho vườn nấm thân yêu của mình cả. Thế nhưng, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn không phải bởi chất lượng sản phẩm nhưng là vẫn chưa tìm được địa chỉ lắp đặt hệ thống máy phun sương trồng nấm nào uy tín, chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Hiện là đại lý phân phối máy phun sương từ Mỹ cùng linh kiện phun sương hàng đầu tại khu vực TPHCM, Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam) đang là địa chỉ lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát dành vườn nấm uy tín dành cho mọi khách hàng.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop