Lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM

Lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM

Nhiệt độ môi trường ngày càng tăng do sự nóng lên của trái đất nên việc xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm làm mát như: máy điều hòa, máy lạnh, quạt gió,…., đặc biệt là máy phun sương là điều dễ hiểu. Với một thành phố đông dân như tại TPHCM thì việc lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM làm mát trên diện tích lớn cũng vì thế trở nên phổ biến hơn.

Có thể bạn chưa biết, hệ thống phun sương được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát hiên nhà, sân vương, không gian ngoài trời như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, khu nông trại hay xưởng sản xuất. Với áp lực nén nước rất cao sẽ phun ra những giọt sương có kích thước siêu nhỏ tại các béc phun. Những hạt sương li ti sẽ làm nhiệm vụ bay hơi trong không khí nhằm tạo ra môi trường, không gian tươi mát, sạch bụi bẩn từ đó sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu, thư thái.

Hơn thế nữa, máy phun sương sử dụng rất ít nguồn điện nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và chúng thân thiện với môi trường. Khác với máy lạnh hay điều hòa, bạn chỉ làm mát được một không gian kín, nhỏ hẹp thì máy phun sương lại có thể làm mát được cả một không gian ngoài trời rộng lớn mà tốn rất ít nguồn điện. Đó cũng là lý do khiến dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương tại HCM cũng như tại các thành phố lớn thịnh hành hơn.

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống máy phun sương bạn nên tìm đến công ty Ngô Gia Dũng. Công ty chúng tôi được thành lập từ rất lâu đời, những thiết bị hay sản phẩm đều được phân phối độc quyền từ công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phun sương làm mát Cloudburst USA. Những đồ dùng cần thiết cho hệ thống máy được chế tạo từ những vật liệu siêu bền, cao cấp đảm bảo chất lượng và bảo hành 2 năm.

Chúng tôi cung cấp độc quyền các sản phẩm và phụ kiện cho hệ thống phun sương làm mát với công suất khác nhau (nhỏ hoặc lớn đều có) nhằm đáp ứng các nhu cầu trong các lĩnh vực như: dịch vụ quán cafe, khách sạn, nhà xưởng, nông trại……Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp các hệ thống phun sương làm mát

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop