NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST

Đặc tính của máy phun sương đem lại nhiều lợi ích cho các không gian trong thời tiết nóng bức đặc biệt là buổi trưa đang dần là nỗi ám ảnh đối với mọi gia đình. Qua đó có rất nhiều quý khách hàng đã tìm đến NGÔ GIA DŨNG - MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST của chúng tôi để giải quyết những vấn đề nan giải của các quý khách hàng bấy lâu nay.

1. Nguyên lí hoạt động của máy phun sương Cloudburst

Là một thiết bị chuyên được sử dụng trong làm mát không khí, nguyên lý máy phun sương chính là việc hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước nhằm làm giảm nhiệt độ môi trường. Trong khi các béc phun sương phun ra những hạt hơi nước li ti, nhẹ và mỏng vào không khí, những hạt hơi nước này sẽ khiến nhiệt độ giảm xuống từ 5 – 10oC. Không chỉ có vật, trong quá trình làm mát, hệ thống máy phun sương cũng có tác động làm tăng độ ẩm không khí lên đến 90% nhằm tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người sử dụng.

Thêm nữa, có nhiều loại béc khác nhau với những tác dụng khác nhau tùy theo mục đích của máy phun sương. Ví dụ như béc phun sương số 1 – số 6 có chất liệu là đồng với đầu phun rất nhỏ. Chính vì vậy kích thước hạt sương tăng dần từ béc số 1 đến béc số 6 thường được cho rằng phù hợp với nhu cầu làm mát hay gia tăng độ ẩm cũng như tưới lan, tưới nấm…

 

máy phun sương cloudburst dùng tưới cây

 

Trong khi đó, các béc phun sương bằng nhựa lại được ứng dụng nhiều trong việc tưới cây do giá thành rẻ và kích thước hạt sương lớn của chúng.

Hiện nay, các loại máy phun sương làm mát thường được sử dụng đa dạng địa điểm và lĩnh vực như hệ thống máy bơm phun sương tạo độ ẩm ngoài trời, hệ thống máy phun sương làm máy trong nhà, hệ thống máy bơm phun sương dập bụi, hệ thống phun sương nhà hàng, quán bia, quán cà phê…

Đặc biệt hơn nữa, hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát của máy phun sương hoàn toàn tự nhiên và có tác dụng giúp khống chế độ phun sương hiệu quả. Thêm nữa, máy phun sương hay máy tạo hơi nước cũng giúp tạo độ ẩm rất an toàn với sức khỏe người sử dụng cũng như không hề gây ảnh hưởng gì đến các thiết bị điện tử xung quanh.

 

máy phun sương cloudburst

2. Vậy mua máy phun sương Cloudbusrt tại Ngô Gia Dũng sẽ được gì?

Máy Phun Sương Cao Cấp Cloudburst độc quyền cung cấp tại NGÔ GIA DŨNG đảm bảo:

- Hệ thống sử dụng sản phẩm chính hãng.

- Chính sách bảo hành, bảo trì và kiểm tra đầy đủ.

- Cam kết chất lượng hoạt động của hệ thống hơn cả mong đợi.

- Sự khác biệt rõ rệt so với các dòng máy phun sương khác.

- Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh theo chu kỳ sử dụng.

- Thi công lắp đặt tận nơi đảm bảo 100% không hư hỏng khi lắp đặt hoàn tất.

*** Tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp giải nhiệt, làm mát với hệ thống phun sương Cloudburst USA cho mọi không gian như kho xưởng, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống quán coffee (sân vườn, ngoài trời, làm mát bãi giữ xe,...) và các không gian cần giải nhiệt một cách tối đa.

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop