Nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín nhất hiện nay

Nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín nhất hiện nay

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín nhất hiện nay

Một trong những nhà cung cấp hệ thống phun sương uy tín, chất lượng như ngày nay phải kể đến công ty Ngô Gia Dũng. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp làm mát cho không gian mà còn là nhà phân phối độc quyền từ công ty Cloudburst USA.

Tại sao nên chọn Ngô Gia Dũng để lắp hệ thống phun sương ?

Bạn có thể hiểu thêm một chút về nguyên tắc hoạt động của loại máy này. Nghĩa là dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh của các hạt sương có kích thước cực kỳ nhỏ. Nó sẽ lan tỏa ra môi trường xung quanh giúp cho nhiệt độ giảm xuống và làm dịu mát không gian từ đó giúp không gian mát mẻ và thoáng mát hơn. Vì lợi ích tuyệt vời của nó mang lại nên người sử dụng ngày càng nhiều cho nên các nhà cung cấp hệ thống phun sương cũng cực kỳ nhiều.

Tại TPHCM và các tỉnh thành khác có rất nhiều công ty, cửa hàng mở dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát, phun sương nhằm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt mỗi khi mùa hè hoặc mùa nóng đến. Chọn hệ thống phun sương là một trong những giải pháp thông minh nhất mà các nhà kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất…

Vì thuộc nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm thuộc hệ thống phun sương, làm mát, giữ ẩm của công ty Cloudburst USA – là thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay về công nghệ phun sương do đó các thiết bị đặc biệt là máy bơm cao áp của công ty được chế tạo bằng vật liệu siêu bền, cho phép máy hoạt động hết công suất liên tục trong ngày và đêm mà vẫn đảm bảo được độ bền. Thời gian bảo hành thường 2 năm và chúng tôi luôn bảo trì, bảo dưỡng nhiệt tình, uy tín, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Được thành lập từ những năm 1994, công ty Ngô Gia Dũng chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các dự án đã thực hiện nhờ thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới Cloudburst USA. Không chỉ có đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên nghiệp mà bộ phận lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng cũng cực kỳ chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến khu vực lắp đặt, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop