NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Lắp đặt hệ thống phun sương CloudBurst vào mùa hè là một giải pháp làm mát tuyệt vời cũng như tạo độ ẩm cho các nhà hàng, trường học, quán bia, quán cafe, các nhà máy, khu chăn nuôi, chuồng trại, khu công nghiệp, tưới tiêu, tưới phong lan…có diện tích từ nhỏ đến lớn trong mùa nóng. Với chi phí đầu tư không quá lớn mà hiệu quả hơn so với các phương pháp làm mát truyền thống khác tốn chi phí hơn( điều hòa, máy lạnh, quạt hơi nước…). Đây xứng đáng là một giải pháp ưu tiên dành cho bất cứ ai đang có ý định đầu tư một hệ thống làm mát. Sau đây là những cách sử dụng máy phun sương hiệu quả mà tiết kiệm nhất có thể.

1. Cách sử dụng máy phun sương Cloudburst hiệu quả và tiết kiệm

- Chọn máy phun sương đúng công suất

Nên căn cứ vào diện tích không gian cần sử dụng để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp. Thông thường, máy phun sương công nghiệp thường có máy bơm công suất lớn để đảm bảo làm mát hiệu quả. Công suất của máy phun sương công nghiệp phù hợp với không gian sẽ giúp quá trình làm mát được hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa điện năng cùng lượng nước tiêu thụ khi sử dụng.

- Kết hợp máy phun sương và quạt công nghiệp

 Lắp đặt máy phun sương công nghiệp kết hợp với quạt công nghiệp lớn là một trong những giải pháp sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp hiệu quả và tiết kiệm nhất.  Trong trường hợp cần sử dụng máy phun sương làm mát cho diện tích không gian lớn thì đây là giải pháp vô cùng cần thiết. Để thực hiện phương pháp này, cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Diện tích không gian cần làm mát lớn.

+ Lắp đặt máy phun sương công nghiệp trong nhà máy sản xuất, độ cao trung bình cách mặt đất ít nhất 4 mét để đảm bảo hiệu quả làm mát tốt nhất.

+ Sử dụng quạt công nghiệp lớn, hiệu quả quạt mạnh để kết hợp khuếch tán các hạt sương đều và lan rộng ra không khí.

 

máy phun sương kết hợp với máy quạt

 

- Lắp đặt máy phun sương làm mát mái tôn

Hiện nay, việc lựa chọn tôn để lợp mái nhà xưởng sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giảm thiểu chi phí đầu tư. Tuy nhiên, tôn là vật liệu hấp thụ và bức xạ nhiệt khá lớn, nên nhà xưởng lợp mái tôn vào mùa hè thường rất nóng bức. Phun nước mái tôn trở thành giải pháp làm mát lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Lắp đặt máy phun sương công nghiệp làm mát mái tôn giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí sử dụng. Khi lắp đặt máy phun sương làm mát cho mái tôn nhà xưởng nên lắp ở vị trí dưới lớp tôn giống như làm trần xốp, các hạt sương phun ra sẽ làm nên một lớp màn mỏng làm mát không khí, chắn sự truyền nhiệt từ mặt trời vào không gian nhà xưởng.

 

máy phun sương làm mát mái tôn

4. Nơi bán máy phun sương CloudBurst chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ mua máy phun sương Cloudburst ở đâu chất lượng tốt, giá thành rẻ thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Ngô Gia Dũng. Luôn được đánh giá cao là đại lý phân phối máy phun sương chính hãng với giá tốt, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp làm hài lòng mọi tiêu chí mà bạn đặt ra.

==> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop