Những lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Những lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Những lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Hệ thống phun sương làm mát hiện nay được coi là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất để làm mát toàn bộ không gian cho ngôi nhà, quán café hay đặc biệt là khu công nghiệp và các nhà xưởng,… Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn, để lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng của mình, bạn không những cần nắm rõ các công đoạn cụ thể mà còn cần trang bị đầy đủ các lưu ý về vận hành và sử dụng hệ thống để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Cùng Công ty TNHH Ngô Gia Dũng lưu ý một số điều khi lắp đặt và sử dụng máy phun sương làm mát nhà xưởng nhé!

1. Lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

- Độ cao lắp đặt: Độ cao lắp phun sương làm mát nhà xưởng càng cao càng tốt, tuy nhiên tránh lắp phun sương cao hơn hệ thống dây điện, thiết bị điện vì có thể gây ẩm ướt và làm hỏng thiết bị.

- Với nguyên lý hơi nóng bay lên và hơi lạnh hạ thấp xuống, khi lắp hệ thống phun sương trên cao toàn bộ hơi nước được phun ra sẽ có khả năng bay hơi hoàn toàn lúc đó hiệu quả giải nhiệt sẽ là cao nhất, nếu lắp thấp sẽ có khả năng sương mù phun ra không bốc hơi hết sẽ rơi xuống và làm ướt sàn.

 

 

- Độ thoáng gió: Cũng giống như với độ cao lắp đặt, khu vực lắp đặt càng thoáng gió bao nhiêu khả năng bốc hơi và thu nhiệt càng cao thì hiệu quả càng cao. Với tiêu chí này nên khi lắp đặt phun sương kết hợp với quạt sẽ tạo ra hiệu quả rất tốt.

- Mật độ bố trí bép phun và lựa chọn kích thước đầu phun: Tùy từng yêu cầu làm mát và vị trí làm mát cũng như độ cao, độ thoáng gió khác nhau mà ta tính toán lựa chọn kích thước đầu phun phù hợp cũng như lắp đặt các đầu phun sao cho hợp lý.

2. Lưu ý khi sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

- Kiểm tra nguồn nước và mở nê van trước khi khỏi động hệ thống

- Vì hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng này trực tiếp trong môi trường cho người lao động nên trước khi vận hành hệ thống, bạn nên mở xả trước ống nước khoảng 2-3 phút cho hết cặn bẩn trong ống trước khi gắn bép phun vào.

- Sau khi sử dụng xong, tắt máy trước và khóa van nước sau để đảm bảo máy hoạt động được hiệu quả và lâu bền.

3. Lưu ý khi bảo quản hệ thống phun sương

- Bảo quản là một vấn đề hết sức quan trọng khi hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng phải hoạt động liên tục nhiều giờ liền. Phần vòi phun có đường kính rất nhỏ, vì thế cần có các dụng cụ chuyên dụng và người có chuyên môn cao mới có thể làm được.

 

 

Trên đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt và sử dụng hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng mà bạn nên biết. Nếu bạn có nhu cầu về làm mát nhà xưởng, quán cà phê,… Công ty TNHH Ngô Gia Dũng là một sự lựa chọn hàng đầu.

Máy Phun Sương Cao Cấp Cloudburst độc quyền cung cấp tại NGÔ GIA DŨNG đảm bảo:

- Hệ thống sử dụng sản phẩm chính hãng.

- Chính sách bảo hành, bảo trì và kiểm tra đầy đủ.

- Cam kết chất lượng hoạt động của hệ thống hơn cả mong đợi.

- Sự khác biệt rõ rệt so với các dòng máy phun sương khác.

- Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh theo chu kỳ sử dụng.

- Thi công lắp đặt tận nơi đảm bảo 100% không hư hỏng khi lắp đặt hoàn tất.

*** Tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp giải nhiệt, làm mát với hệ thống phun sương Cloudburst USA cho mọi không gian như kho xưởng, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống quán coffee (sân vườn, ngoài trời, làm mát bãi giữ xe,...) và các không gian cần giải nhiệt một cách tối đa.

>>Xem tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop