CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Những vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun sương

Khi bước vào quán cà phê, nhà hàng, khách sạn hay xưởng sản xuất bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hệ thống phun sương làm mát được gắn khắp nơi tại đây. Những hạt sương nhỏ li ti đó có tác dụng làm mát, xoa dịu không khí và làm cho không gian trở nên lung linh huyền ảo hơn. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt hệ thống phun sương thì nhất định phải tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây.

Muốn lắp đặt bạn cần có sản phẩm hệ thống phun sương làm mát. Tùy theo không gian bạn muốn lắp ở đâu, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu cho quý khách hàng mẫu mã thích hợp nhất với không gian đó.

Một hệ thống phun sương sẽ có những thiết bị sau: máy bơm, nguồn điện, béc phun, đầu nối, dây dẫn, bộ lọc nước, hẹn giờ, van điện… và một số thiết bị phụ kèm theo. Rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Nối nguồn điện giữa máy bơm áp lực với biến thế 24V

Bước 2: Gắn đuôi chuột nhựa vào bộ lọc nước.

Bước 3: Lắp béc phun vào bộ nối, cần quấn thêm băng cao su non trên các ren nối ống để đảm bào không rỉ nước.

Bước 4: Sử dụng 1 đoạn ống dẫn nước từ vòi nước máy qua bộ lọc và sau đó lại thêm 1 đoạn ống dẫn từ bộ lọc qua máy nén áp lực.

Bước 5: Nối dây dẫn PE giữa máy và các bộ béc phun (Nhấn vào phần nhựa xanh để tháo rời dây PE ra).

Về việc lắp đặt hệ thống phun sương rất đơn giản nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn, của thợ lắp đặt và không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như khu vực xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình lắp đặt thì sẽ gặp khó khăn vì thiếu đồ nghề, không có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên mua trọn gói hệ thống phun sương bao gồm cả thiết bị và phần lắp đặt.

Tại TPHCM, bạn chỉ cần liên hệ với công ty Ngô Gia Dũng chúng tôi là có thể lắp đặt được hệ thống phun sương cao cấp, uy tín, chất lượng và siêu bền. Những vật liệu cần thiết cho hệ thống phun sương cực kỳ quan trọng nên nó càng cao cấp, càng chất lượng thì hệ thống mới chạy êm và siêu bền được. Công ty chúng tôi lại là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phun sương, làm mát từ công ty Cloudburst USA – thương hiêu hàng đầu thế giới về nền công nghệ phun sương do đó bạn chọn chúng tôi để lắp đặt là quyết định sáng suốt.

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop