Những vận dụng của máy phun sương vào cuộc sống

Những vận dụng của máy phun sương vào cuộc sống

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Những vận dụng của máy phun sương vào cuộc sống

Hệ thống máy phun sương Cloudburst sẽ làm dịu mát không gian những không nhiều người biết được là sản phẩm có thể tận dụng để có thể vận dụng vào cuộc sống để đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống của các quý khách hàng có nhu cầu.

Vì vậy để giải đáp cho những câu hỏi phiến toái đó thì hôm nay chúng tôi Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam). Muốn đem đến những kiến thức cho những quý khách hàng đang có nhu cầu về máy phun sương sẽ có được những kiến thức về máy phun sương.

1. Những vận dụng của máy phun sương vào cuộc sống

Hỗ trợ chăn nuôi: tác dụng của máy phun sương chính là làm mát và tạo ẩm. Do đó, máy phun sương hỗ trợ chăn nuôi vô cùng hiệu quả. Các chủ trang trại thường lắp hệ thống phun sương để chống nóng cho gia súc và gia cầm mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Ngăn bụi hiệu quả: bạn đang kinh doanh quán cà phê mặt tiền? Bạn chán nản bởi khói bụi dồn dập của xe cộ ảnh hưởng đến khách hàng? Hệ thống phun sương làm mát sẽ giải quyết vấn đề đau đầu này cho bạn. Tác dụng của máy phun sương cần phải kể đến chính là khả năng ngăn bụi của nó. Sử dụng máy phun sương làm mát với đầu béc phun hợp lý sẽ giúp bạn ngăn bụi nhờ vào những hạt sương giữ bụi và rơi xuống đất.

Máy phun sương làm mát không khí: tất nhiên, tác dụng của máy phun sương đầu tiên phải kể đến chính là làm mát không khí. Như trên đã nói, hơi sương từ béc phun sương hòa vào không khí giúp giảm nhanh chóng từ 5 đến 10 độ C. Đặc biệt, máy phun sương làm mát sẽ giúp bạn làm mát khu vực ngoài trời của quán cà Trồng nấm tuyệt vời: nấm là loại cây trồng ưa ẩm. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, độ ẩm cần duy trì cho nấm là từ 70 – 90%. Do đó, vào những ngày nắng nóng và khô hanh thì vấn đề duy trì độ ẩm cho nấm khiến người trồng khá đau đầu. Sự ra đời và tác dụng của máy phun sương trong việc tạo ẩm đã giúp các cơ sở nấm mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Tạo độ ẩm cho không khí: tại sao máy phun sương lại có thêm một tên là máy phun sương tạo độ ẩm? Dĩ nhiên là bởi tác dụng tạo độ ẩm cho không khí của thiết bị này. Tác dụng của máy phun sương trong việc tạo độ ẩm vô cùng hiệu quả. Độ ẩm không khí sẽ được duy trì từ 80 – 90% nếu bạn sử dụng hệ thống phun sương hợp lý.

Máy phun sương tưới tiêu hoa lan hiệu quả: hoa lan là loài thực vật ưa ẩm và cần nước thường xuyên. Do đó, việc trồng lan ở một nước nhiệt đới như Việt Nam đòi hỏi người trồng phải dày công chăm sóc và tính tỉ mỉ cao. Tác dụng của máy phun sương trong việc trồng lan chính là cung cấp nước tưới tiêu hiệu quả. Lắp đặt hệ thống tưới phun sương hợp lý sẽ giúp người trồng cung cấp lượng nước đầy đủ tự động cho hoa lan và mang đến hiệu quả tuyệt vời.

 

 

2. Máy phun sương và những lợi ích

Chính vì thế mà người lao động sẽ cảm thấy cực kì khó chịu khi phải làm việc trong môi trường như vậy. Vào mùa hè nóng nực, với sự vận hành của máy móc thì những môi trường như là nhà xưởng cũng như nhà máy cực kì oi bức và khó chịu.

Việc chúng ta có thể chủ động kiểm soát độ ẩm sẽ cực kì hữu ích trong việc nâng cao năng suất lao động. Máy phun sương công nghiệp ra đời sẽ giải quyết vấn đề này cực kì triệt để. Nếu như độ ẩm quá thấp thì da sẽ bị khô và nứt nẻ. Do đó, độ ẩm chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động trong các nhà xưởng hiện nay.

Với độ ẩm tương đối thì mức lí tưởng cho chúng ta có thể làm việc thoải mái nhất là trong ngưỡng từ 60 cho đến 80%. Nếu như độ ẩm cao quá hay thấp quá đều sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng lao động.

Bên cạnh đó thì khả năng thoát mồ hôi của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm tương đối của không khí xung quanh.

 

 

3. Những lợi ích khi sử dụng hệ thống máy phun sương của Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam)

Máy Phun Sương Cao Cấp cung cấp tại NGÔ GIA DŨNG đảm bảo:

- Hệ thống sử dụng sản phẩm chính hãng.

- Chính sách bảo hành, bảo trì và kiểm tra đầy đủ.

- Cam kết chất lượng hoạt động của hệ thống hơn cả mong đợi.

- Sự khác biệt rõ rệt so với các dòng máy phun sương khác.

- Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh theo chu kỳ sử dụng.

- Thi công lắp đặt tận nơi đảm bảo 100% không hư hỏng khi lắp đặt hoàn tất.

*** Tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp giải nhiệt, làm mát với hệ thống phun sương Cloudburst USA cho mọi không gian như kho xưởng, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống quán coffee (sân vườn, ngoài trời, làm mát bãi giữ xe, ...) và các không gian cần giải nhiệt một cách tối đa.

Click vào đây để được xem thêm những kiến thức về máy phun sương

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được biết thêm.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop