Tìm hiểu về hệ thống phun sương quán cafe

Tìm hiểu về hệ thống phun sương quán cafe

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Tìm hiểu về hệ thống phun sương quán cafe

Nếu bạn là một trong những người yêu thích những giọt cà phê đắng hay đang làm chủ của chuỗi cửa hàng cà phê chắc chắn sẽ không còn xa lạ với hệ thống phun sương quán cafe giúp làm dịu không khí cũng như tạo nên quang cảnh mờ mờ ảo ảo tuyệt đẹp cho quán đúng không nào? Nhưng bạn có hiểu rõ về hệ thống này chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu kỹ hơn qua một số thông tin dưới đây nhé!

Đặc điểm của hệ thống phun sương quán cafe

Hệ thống phun sương đặc biệt này gồm có: 1 máy phun sương, một bộ lọc nước, và béc phun. Tùy thuộc vào không gian, dây dẫn, ống dẫn hoặc nhu cầu và lựa chọn của khách hàng mà công ty Ngô Gia Dũng chúng tôi sẽ đáp ứng những sản phẩm theo đúng diện tích sử dụng, nhu cầu thẫm mỹ… và phù hợp cho quán cà phê của bạn.

Ưu điểm chính của hệ thống phun sương quán cafe chính là giảm nhiệt độ không khí bên ngoài của phòng máy lạnh đồng thời tăng độ ẩm lên giúp không gian giữa phòng máy lạnh và bên ngoài không khác gì nhau. Khi dùng hệ thống này bạn cũng sẽ ngăn chặn được bụi bẩn trong không khí của quán, tạo ra bầu không khí trong lành và thoáng mát hơn.

Ngoài ra, hệ thống phun sương không có tiếng ồn giúp cho không gian yên tĩnh để khách hàng có thể thư giãn tối đa. Về điểm này nó mang tính vượt trội hơn những chiếc điều hòa. Điều quan trọng hơn nữa đó chính là tiết kiệm chi phí. Chi phí lắp đặt, vận hành và cả sử dụng đều thấp hơn so với điều hòa, máy lạnh. Chúng không tiêu hao quá nhiều nước và điện nên giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí.

Tóm lại, hệ thống phun sương quán cafe là một sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp với những quán cà phê được xây dựng ở những nơi có khí hậu khô, nóng bức. Điều này sẽ giúp quán của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn so với những quán thông thường khác.

Nếu bạn còn băn khoăn hay có vấn đề gì thắc mắc hoặc có nhu cầu lắp đặt hãy tìm đến công ty Ngô Gia Dũng chúng tôi. Là một trong những nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm máy phun sương thuộc thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay về nền công nghệ phun sương đó chính là công ty Cloudburst USA. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng lắp đặt nhanh chóng, dòng máy hiện đại và chi phí luôn hợp lý với sản phẩm.

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop