VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ĐỂ TƯỚI CÂY?

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ĐỂ TƯỚI CÂY?

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST ĐỂ TƯỚI CÂY?

Hệ thống phun sương Cloudburst không chỉ là sản phẩm làm mát hiệu quả, mà còn có tính ứng dụng cao trong trồng trọt, chăn nuôi,… đặc biệt là ngành trồng hoa, cây cảnh. Nếu bạn sở hữu một vườn hoa, cây cảnh rất đẹp nhưng không có thời gian chăm sóc thường xuyên, hãy lắp đặt ngay hệ thống phun sương làm mát mang lại hiệu quả tưới nước tốt nhất. Nhờ hệ thống này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và trên hết là lợi ích kinh tế.

1. Vì sao nên chọn máy phun sương Cloudburst để tưới cây cho khu vườn của bạn?

Máy bơm phun sương tưới cây được nhiều người lựa chọn cho khu vườn của mình bởi nhiều ưu điểm vượt trội sau:

- Sử dụng máy bơm phun sương trong trồng trọt giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tưới tiêu và công chăm sóc mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

- Không phải ngẫu nhiên mà máy bơm nước phun sương được nhiều người lựa chọn trong việc tưới tiêu như vậy, máy bơm phun sương tưới cây vừa có thể cung cấp cho cây lượng nước vừa phải vừa giúp nhanh chóng giảm nhiệt cho các loại cây và điều hòa nhiệt độ không khí, đặc biệt đối với môi trường trong nhà kính.

- Hơn thế nữa, máy bơm phun sương tưới cây còn giúp bạn tiết kiệm thời gian tưới tiêu tối đa so với việc tưới tiêu bằng phương pháp thủ công. Đặc biệt, việc lựa chọn máy bơm phun sương phù hợp với diện tích cây trồng sẽ đảm bảo lượng nước cần cho cây một cách hiệu quả nhất.

- Nhiều nông dân còn thích làm hệ thống tưới phun sương tự động để tưới tiêu cho cây trồng bởi lẽ, những hạt sương từ máy bơm phun sương này được phun từ trên cao với cường độ vừa phải sẽ tránh được tình trạng lá cây bị dập hoặc ứ động nước gây ngập úng cây.

- Ngoài ra, với công nghệ hiện đại được sử dụng cho máy bơm phun sương tưới cây hiện nay, hệ thống phun sương này khá thích hợp cho các loại cây trồng mềm yếu, dễ dập nát như nấm, hoa lan,…

Bên cạnh đó, máy bơm phun sương tưới cây vẫn tồn tại những nhược điểm như:

- Máy bơm phun sương tưới cây cần chọn loại công suất lớn, do đó, người dùng cần đầu tư hệ thống cấp nước phù hợp và nguồn nước dồi dào.

- Cần vệ sinh và bảo trì máy bơm phun sương tưới cây thường xuyên để tránh tình trạng ứ đọng và tắc nghẽn nước.

 

máy phun sương tưới cây cảnh

2. Những lưu ý khi lắp đặt máy phun sương Cloudburst để tưới cây

     Khi lắp đặt hệ thống phun sương tưới cây, bạn nên chọn nguồn nước sạch và đảm bảo vệ sinh để tránh trường hợp tắc nghẽn đường ống trong khi tưới.

    Thiết kế và lắp đặt máy bơm phun sương tưới cây luôn đi kèm với tiêu chí thông thoáng và đảm bảo độ ẩm, đặc biệt đối với môi trường trong nhà kính, để tránh sinh ra các bệnh cho cây trồng.

    Ngoài ra, trong quá trình lắp đặt máy bơm phun sương tưới cây nên lưu ý bố trí các đầu tưới phù hợp. Thông thường, để các hạt sương lan tỏa với diện tích rộng và đáp ứng đủ lượng nước cho cây trồng nên bố trí các đầu tưới ở độ cao vừa đủ và phù hợp.

    Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng hệ thống phun sương tưới cây, nên vệ sinh và kiểm tra bảo trì máy bơm phun sương thường xuyên để đảm bảo vệ sinh nguồn nước.

 

máy phun sương dùng để tưới cây

3. Vậy mua máy phun sương Cloudbusrt tại Ngô Gia Dũng sẽ được gì?

Máy Phun Sương Cao Cấp Cloudburst độc quyền cung cấp tại NGÔ GIA DŨNG đảm bảo:

- Hệ thống sử dụng sản phẩm chính hãng.

- Chính sách bảo hành, bảo trì và kiểm tra đầy đủ.

- Cam kết chất lượng hoạt động của hệ thống hơn cả mong đợi.

- Sự khác biệt rõ rệt so với các dòng máy phun sương khác.

- Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh theo chu kỳ sử dụng.

- Thi công lắp đặt tận nơi đảm bảo 100% không hư hỏng khi lắp đặt hoàn tất.

*** Tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp giải nhiệt, làm mát với hệ thống phun sương Cloudburst USA cho mọi không gian như kho xưởng, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống quán coffee (sân vườn, ngoài trời, làm mát bãi giữ xe,...) và các không gian cần giải nhiệt một cách tối đa.

==> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop