VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST TRÊN MÁI TÔN

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST TRÊN MÁI TÔN

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG CLOUDBURST TRÊN MÁI TÔN

Hệ thống phun sương làm mát mái tôn có khả năng hạ nhiệt nhanh chóng là giải pháp tốt nhất cho những gia đình không sử dụng điều hòa hay các nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi. Với đặc điểm chi phí đầu tư thấp, khả năng làm mát không gian rộng từ 10 – 100m2, hệ thống phun sương đang trở thành xu hướng làm mát ở thế giới.

1. Vì sao nên sử dụng máy phun sương Cloudburst mái tôn?

Như chúng ta đã biết thì hiện nay, những công trình như là nhà ở hay là xí nghiệp và chuồng trại thì người ta sẽ chọn vật liệu tôn làm phần lợp bên trên. Chính vì đặc điểm là nhẹ và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho nên tôn sẽ cực kì phổ biến.

Nhưng chính sự việc này lại khiến cho người dùng hay là người công nhân gặp phải những vấn đề không nhỏ. Vấn đề đầu tiên mà ai cũng thấy rõ đó chính là vào mùa nắng nóng như ở nước ta, tôn sẽ là loại vật liệu có khả năng hấp thu mạnh ánh sáng cũng như là nhiệt lượng tỏa ra từ mặt trời.

Điều này khiến cho mặt tôn trở nên rất nóng chỉ sau một thời gian ngắn và những người ngồi dưới cũng thực sự mệt mỏi vì nắng nóng. Và sự hấp thụ nhiệt mạnh của tôn sẽ khiến cho người dùng ở đây cực kì khó chịu vì nóng. Bên cạnh đó, hiệu quả khi lắp đặt hệ thống phun sương để khắc phục cái nóng oi ả cho nên năng suất lao động của công nhân trong nhà máy trở nên tăng lên đáng kể.

Không chỉ có như vậy, động vật nuôi cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng vì mất độ ẩm cũng như là dịch bệnh rất dễ lây lan trong mùa nắng nóng với quy mô nuôi nhốt chuồng trại hiện nay.

 

máy phun sương trên mái tôn

 

 

2. Phương pháp phun sương mái tôn

Đây chính là phương pháp có cơ chế hoạt động đó là phun sương ra liên tục với tần suất cao và số lượng lớn trên bề mặt mái tôn. Người dùng sẽ sử dụng một thiết bị ống nhựa PVC đặt ở trên mái và dùng máy bơm áp lực cao để đẩy nước qua thiết bị này.

Khi đã lắp đặt thành công hệ thống này cho mái tôn thì chúng ta có thể thấy ngay được sự hiệu quả do nó mang lại. Mái tôn sẽ được hạ nhiệt cực kì nhanh chóng và nhà xưởng hay là chuồng trại sẽ được làm mát ngay tức thì.

Bạn cũng có thể thay ống nhựa PVC bằng vòi phun xoắn để có thể bắn những tia nước lên bề mặt mái tôn. Với cách này thì bạn có thể thu lại được lượng nước phun ra nhằm tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng. tuy nhiên thì như vậy, khả năng làm mát sẽ không được đánh giá cao.

 

máy phun sương trên mái tôn

3. Vậy mua máy phun sương Cloudbusrt tại Ngô Gia Dũng sẽ được gì?

Máy Phun Sương Cao Cấp Cloudburst độc quyền cung cấp tại NGÔ GIA DŨNG đảm bảo:

- Hệ thống sử dụng sản phẩm chính hãng.

- Chính sách bảo hành, bảo trì và kiểm tra đầy đủ.

- Cam kết chất lượng hoạt động của hệ thống hơn cả mong đợi.

- Sự khác biệt rõ rệt so với các dòng máy phun sương khác.

- Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh theo chu kỳ sử dụng.

- Thi công lắp đặt tận nơi đảm bảo 100% không hư hỏng khi lắp đặt hoàn tất.

*** Tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp giải nhiệt, làm mát với hệ thống phun sương Cloudburst USA cho mọi không gian như kho xưởng, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, chuỗi hệ thống quán coffee (sân vườn, ngoài trời, làm mát bãi giữ xe,...) và các không gian cần giải nhiệt một cách tối đa.

==> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop