Vì sao phải cần máy phun sương cho nhà yến?

Vì sao phải cần máy phun sương cho nhà yến?

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
Menu
0906988736
Vì sao phải cần máy phun sương cho nhà yến?

Để chủ động trong việc tạo ra môi trường sống phù hợp  dẫn dụ dàn yến và hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Người nuôi yến cần phải lắp đặt hệ thống phun sương nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến, đảm bảo điều kiện sống thích hợp cho đàn yến, nhằm gia tăng lợi nhuận kinh tế hiệu quả.

1. Vì sao cần tạo ẩm trong nhà nuôi yến?

Trước khi tìm hiểu kĩ thuật tạo ẩm trong nhà nuôi yến bằng máy phun sương, bạn cần biết tầm quan trọng của việc tạo ẩm này đối với ngành chăn nuôi yến:

Có thể nói, chim yến là loài chim của bầu trời. Loài chim này thường bay đi khắp nơi và lựa chọn môi trường có ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm,… thích hợp để sinh sống. Do đó, nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà nuôi yến và phát triển trong ngành này, nên chú ý nhiệt độ và độ ẩm môi trường trong nhà nuôi yến thích hợp.

Nhiệt độ nuôi yến thích hợp hiện nay là khoảng 27 – 29 độ C và độ ẩm cần thiết phải đạt từ 75% đến 85%. Vì thế, việc xây dựng nhà nuôi yến không chỉ cần đảm bảo tiêu chí: Không nắng, không mưa, không ồn mà còn phải duy trì được độ ẩm như trên. Nếu không gian có độ ẩm thấp hoặc vượt quá mức cho phép sẽ dẫn đến tình trạng lượng lớn chim non rời đi để tìm môi trường lý tưởng hơn.

 

 

2. Công dụng của máy phun sương cho nhà yến

Nhiệt độ trung bình của nhà yến được duy trì ổn định từ 27oC đến 29oC, độ ẩm không khí từ 75% đến 85%. Rất thích hợp cho yến đến làm tổ và sinh sản. Nếu không ở mức này thì chim yến sẽ rất dễ bỏ đi, chậm làm tổ và chất lượng không cao,… sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu. Những đợt không khí nóng cộng với tiết trời oi bức sẽ ít nhiều gây khó khăn cho nhà yến.

Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ…

Hiệu quả lớn nhất của máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến là tạo ra những hạt sương li ti hòa lẫn vào không khí giúp tạo ra một lượng hơi ẩm phù hợp cvới môi trường sống của yến. Máy vận hành tự động nhờ Thermostat, khi nhiệt độ tăng lên trên 29oC, máy tự động khởi động và ngưng lại khi nhiệt độ trở về chuẩn. Ngoài ra máy cũng có thể được vận hành bằng Hydro Control (Hydrostat), khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng. Để máy phun sương cho nhà yến tạo ẩm hoạt động tốt nhất, cần kết hợp với hệ thống thông khí đạt tiêu chuẩn để đảm bảo nhiệt được tản đều.

3. Đơn vị cung cấp máy phun sương cho nhà yến chất lượng uy tín

Máy phun sương cho nhà yến quả là một giải pháp làm mát tuyệt vời phải không nào! Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn không lắp đặt ngay hệ thống này cho nhà yến của mình cả. Thế nhưng, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng còn băn khoăn không phải bởi chất lượng sản phẩm nhưng là vẫn chưa tìm được địa chỉ lắp đặt hệ thống máy phun sương cho nhà yến nào uy tín, chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Hiện là đại lý phân phối máy phun sương từ Mỹ cùng linh kiện phun sương hàng đầu tại khu vực TPHCM, Ngô Gia Dũng (Cloudburst Việt Nam) đang là địa chỉ lắp đặt hệ thống máy phun sương làm mát dành cho nhà yến uy tín dành cho mọi khách hàng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN NGÔ GIA DŨNG
"Cloudburst Giải Pháp Phun Sương Giải Nhiệt Số Một Đến Từ Mỹ"


Địa Chỉ: 70 Đường số 1B, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

TV Giải Pháp: 0906 966 665 (Mr.Cường)
Email: ngogiadungltd@gmail.com
Website:
www.mayphunsuong.vn

Tin tức khác

Tại sao chọn chúng tôi?
Bản đồ công ty

Thông tin hỗ trợ

Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?
backtop